Trường Mầm Non Song Ngữ PiKids Planet

trường mầm non song ngữ pikids planet

Trường Mầm Non Song Ngữ PiKids Planet

Phương châm giáo dục: TRí TUỆ - THỂ LỰC - SÁNG TẠO

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động giáo dục, BAN GIÁM HIỆU nhận thức rất rõ về phát triển toàn diện cho trẻ, thế nên, sự phát triển đồng đều của trẻ về thể chất và trí lực luôn được nhà trường quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Đến với PiKids Planet các con sẽ được học thông qua những trải nghiệm thực tế vừa chơi vừa học, các hoạt động này nhằm giúp bé hình thành phản xạ xử lý tình huống bất kì.

Bên cạnh chương trình của Sở Giáo dục, Trường Mầm Non Song Ngữ PiKids Planet tạo điều kiện giúp các con được tiếp cận với đa dạng nền văn hóa như Anh, Mỹ, Úc thông qua các tiết học Tiếng Anh và các hoạt động ngoại khóa cùng với giáo viên Anh Ngữ bản địa.

Ngoài ra, nhà trường có tổ chức thêm các lớp học ngoại khóa về Toán tư duy, đàn, nhạc, bơi lội, đá banh... giúp trẻ phát triển dựa trên thế mạnh của bản thân

Đến với Trường Mầm Non Song Ngữ PiKids Planet các Ba/Mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm về sự phát triển toàn diện của con và đây hành trang đắt giá khi con bước vào bậc tiểu học với đầy đủ sự khỏe mạnh thể chất và tự tin về trí tuệ.

HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC

Chào mừng đến với Pikids Planet

Đôi lời với Quý phụ huynh

Tại Pikids planet chúng tôi lấy giá trị cốt lõi là “TÂM trong giáo dục”. Đó là sự chân thành, giáo dục với tấm lòng khoan dung và trái tim nhân ái. Tấm lòng cao quý này có từ cả gia đình và thầy cô.

“TÂM trong giáo dục” không chỉ dừng lại ở việc dạy dỗ các em, mà nó còn là việc bản thân mình học được từ các em. Cha mẹ học lại được từ việc dạy con cái của mình, các giáo viên học được chữ tâm nhờ việc dạy dỗ tâm hồn cho các học trò. Tâm trong giáo dục không chỉ vì các em mà nó còn nuôi dưỡng tâm hồn cha mẹ và thầy cô.

Những người có khả năng lay động các em tốt nhất không ai khác, đó chính là cha mẹ. Tiếp theo, là những giáo viên mầm non. Chính vì vậy, quá trình chăm sóc, giáo dục trẻ, cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường.

Tâm trong giáo dục – Pikids Planet

Những người vui vẻ, với gương mặt rạng ngời, ánh mắt trìu mến là mặt trời nhỏ của các em. Chúng tôi dạy dỗ các em bằng việc mang đến cho các em niềm vui, truyền cho các em sự ấm áp và khích lệ, cổ vũ các em. Chúng tôi đfíng bên, quan sát, ngắm nhìn gương mặt rạng rỡ của các em. Chúng tôi giúp cuộc sống của các em ngập tràn niềm hạnh phúc. Vì các em, chúng tôi khao khát trở thành “mặt trời bé nhỏ”.

“Mặt trời bé nhỏ” ở đây chính là những giáo viên mầm non tại Pikids planet. Chúng tôi tâm niệm rằng phải luôn đối xử công bằng, dạy dỗ các em với tình yêu thương và bằng chân lý của cuộc sống.