Hoạt động trải nghiệm bảo vệ môi trường tại Pikids Planet

Khi trái đất ngày càng nóng lên, xã hội càng phát triển thì tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng tăng. Chính vì vậy, giáo dục môi trường cho trẻ mầm non chính là điều cấp thiết để hình thành thói quen, kỹ năng, ý thức của công dân toàn cầu cho các bé.
Cô giáo phổ biến hoạt động ngoại khóa tại pikids planet

Các cô và các bé đã có 1 trải nghiệm tuyệt vời là cùng nhau nhặt lá cây đã rụng xuống để giữ gìn môi trường xung quanh của các bé luôn xanh - sạch - đẹp. Nhìn những chú ong chăm chỉ nhặt từng chiếc lá sẽ thấy các con luôn có nề nếp và ý thức tốt trong việc góp phần bảo vệ môi trường đấy ba mẹ ạ.

Giáo dục bảo vệ môi truờng cho trẻ mầm non là cung cấp cho trẻ những hiểu biết ban đầu về môi trường sống của bản thân nói riêng và của con người nói chung, biết cách sống tích cực với môi trường. Thực hiện sự đạo của Sở giáo dục và Phòng giáo dục đào tạo, trường mầm non Sao Sáng đã đưa nội dung giáo dục bảo vệ môi trường vào giáo dục trẻ là việc làm thường xuyên được thể hiện hàng ngày và lồng ghép vào các hoạt động học, hoạt động vui chơi và ở mọi lúc mọi nơi. Các cô giáo ở từng nhóm lớp khối 4 tuổi đã cho trẻ trực tiếp tham gia hoạt động giữ gìn vệ sinh trường lớp với mục đích là hình thành cho trẻ có thói quen tốt biết sắp xếp đồ dùng đồ chơi trong lớp và ngoài trời gọn gàng ngăn nắp, biết bỏ rác đúng nơi qui định, biết chăm sóc cây xanh và chăm sóc con vật nuôi, hình thành cho trẻ có thái độ thiện cảm bảo vệ môi trường, biết được hành vi xấu như vứt rác bừa bãi nơi công cộng, vẽ bẩn lên tường, dẫm đạp lên cây xanh…Bên cạnh đó giúp cho các bậc phụ huynh và cộng đồng có kiến thức cơ bản về giáo dục bảo vệ môi trường và tích cực tham gia vào các hoạt động làm “ Xanh- sạch – đẹp” cho đất nước và cho thế hệ mai sau.

Các bé hăng hái tham gia hoạt độngHãy cùng các cô giáo của trường mầm non Pikids planet ươm mầm trí tuệ và nhân cách của trẻ thơ qua những hoạt động ý nghĩa, bổ ích hàng ngày.

Đăng ký tư vấn học phí và bảng biểu của trường